Bí quyết chọn phim cách nhiệt tốt nhất cho nhà kính

261

Để chống nóng cho nhà kính thì giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn đó chính là phim cách nhiệt. Phim cách nhiệt với rất nhiều ưu điểm tuyệt vời như: chống nóng, cách nhiệt cao, loại bỏ tia UV, chống đen sạm da, chống ánh nắng chói mắt, độ bền cao và dễ dàng thay thế…Nhưng làm cách nào để chọn được phim cách nhiệt tốt và đáp ứng được tất cả những yếu tố đó? Dưới đây là bí quyết dành cho bạn.

Dựa vào nguồn gốc xuất xứ của phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt tốt thì phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn cần lưu ý thêm về thương hiệu sản phẩm. Thương hiệu uy tín, chất lượng kèm theo đó là nhà sản xuất hay nhà nhập khẩu có đầy đủ giấy tờ về nhập khẩu, hải quan hay bảo hành là điều an tâm nhất để lựa chọn sản phẩm.

bi-quyet-chon-phim-cach-nhiet-tot-nhat-cho-nha-kinh

Của rẻ là của ôi

Phim cách nhiệt của Mỹ thường tốt hơn các loại khác nên cũng có giá thành hơi cao hơn một chút. Nếu có điều kiện thì bạn nên chọn thương hiệu phim cách nhiệt Johnson USA. Vì đây là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới với gần 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và chế tạo tấm phim cách nhiệt.

Các loại phim giá rẻ thường kém chất lượng và cách nhiệt không tốt. Vì vậy bạn không nên ham rẻ mà mua vào sau một vài tháng sẽ thấy chúng bị bay màu và loang lổ rất ghê. Đối với phim cách nhiệt chất lượng thì có lớp keo bền không bị bong tróc.

Kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi quyết định mua hàng

Để không mua nhằm hàng dỏm bạn nên đến trực tiếp cửa hàng để mua và kiểm tra cẩn thận. Đôi khi những lời quảng cáo bay bướm không nói đúng chất lượng thật của sản phẩm nên để yên tâm bạn hãy cứ sờ tận tay day tận chỗ cho chắc ăn. Nếu còn nghi ngờ về chất lượng sản phẩm thì bạn có thể yêu cầu cửa hàng cho xem giấy tờ chứng minh hàng chính hãng để yên tâm hơn.

Xem thêm: