Căn hộ Vinhomes Metropolis

264

Căn hộ Vinhomes Metropolis có vị trí tại 29 Liễu Giai – Hà Nội, căn hộ Vinhomes Metropolis gây sự chú ý của khách hàng lựa chọn khi mở bán.

Tổ hợp Vinhomes Metropolis bao gồm 2 tháp văn phòng, 3 tháp căn hộ cao cấp (ký hiệu M1, M2 và M3) cao từ 41 đến 45 tầng, trung tâm thương mại – vui chơi giải trí Vincom, trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở Vinschool và hệ thống tiện ích cảnh quan thư giãn dành riêng cho cư dân.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, Vinhomes Metropolis nằm kế cận Khu ngoại giao đoàn – nơi tập trung của nhiều đại sứ quán và cơ quan ngoại giao lớn. Đặc biệt, Vinhomes Metropolis sở hữu tầm nhìn ra 4 hồ lớn: hồ Tây, hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh, hồ Thủ Lệ, và có kết nối trực tiếp với đường tàu điện trung tâm của thành phố.

Trong 3 tòa căn hộ, M1 là tòa nằm sát mặt đường Liễu Giai nhất. Phía Bắc và phía Đông tòa M1 hướng ra hồ Tây, phía Đông Nam hướng ra hồ Giảng Võ, phía Tây Nam hướng ra hồ Thủ Lệ, hồ Ngọc Khánh.

Khi sở hữu một căn hộ tại Vinhomes Metropolis, khách hàng có nhà ngay mặt phố Liễu Giai và hướng nhìn hồ Thủ Lệ. Riêng các căn góc còn nhìn được thêm hồ Tây hoặc hai hồ còn lại.

Cao 41 tầng, mỗi tầng chỉ bao gồm 13 căn hộ, tòa M1 còn có ưu điểm là kế cận với trường tiểu học và THCS Vinschool cao 6 tầng nên không bị che chắn tầm nhìn về phía hồ Tây.

Đồng thời, tòa M1 còn nằm gần nhất với hệ thống bể bơi đặt trên tầng 4, ở khu vực khối lõi cả 3 tòa với cảnh quan và tiện ích dành riêng cho cư dân căn hộ. Cũng tại tầng 4, chủ đầu tư đã phát triển các tiện ích dành riêng cho cư dân, bao gồm: nhà sinh hoạt cộng đồng với phòng chơi trẻ em và thư viện trong nhà, trung tâm dịch vụ văn phòng (business center), sảnh chờ, phòng tập gym.
Căn hộ Vinhomes Metropolis hút khách
Ngoài các căn hộ 1 – 4 phòng ngủ với thiết kế từ công ty kiến trúc danh tiếng Atkins (Anh) có diện tích từ 55,52m2 đến 146,19m2, tòa M1 còn có 5 căn penthouse diện tích từ 223,9m2 đến 284,4m2 tại tầng 41.

Trong số 5 căn penthouse đặc biệt này, 2 căn có bố trí diện tích để làm bể bơi riêng. Tất cả các căn penthouse sẽ được bàn giao thô để chủ nhân sáng tạo không gian riêng.

Các căn hộ còn lại được bàn giao đầy đủ thiết bị liền tường với điểm nhấn là hệ thống thiết bị vệ sinh mang thương hiệu Duravit và Hansgrohe. Đặc biệt, lần đầu tiên tại Hà Nội, Vinhomes tiên phong trong việc sử dụng đồng bộ hệ thống điều hòa trung tâm và hệ kính Low-E cho tất cả các căn hộ.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, từ ngày 24/6/2016, khách hàng mua căn hộ tại Vinhomes Metropolis được hỗ trợ vay 65% giá trị căn hộ (đã bao gồm VAT) với lãi suất 0%, thời gian hỗ trợ lãi suất lên tới 23 tháng.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng ưu đãi 1,7% giá căn hộ trước VAT và kinh phí bảo trì, sau khi ngân hàng giải ngân theo tiến độ.

nguồn:vneconomy