Chia sẽ kinh nghiệm mua thẻ game online bằng thẻ ATM

163

Hôm nay chúng tôi xin chia sẽ một số kinh nghiệm khi lựa chọn mua thẻ game online bằng thẻ atm hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Bạn nên mua thẻ game online ở đâu để uy tín và nhận được nhiều ưu đãi, và có thể thanh toán bằng cách nào để nhanh chóng?
Việc mua thẻ game online đã trở thành một phương pháp phổ biến thay cho cách mua hàng truyền thống, vừa nhanh chóng vừa tiện lợi. Mua thẻ game online  bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhận thẻ nhanh chóng, đồng thời có thể mua thẻ bất cứ khi nào bạn cần.

Các thẻ được bán bao gồm: thẻ Bit, thẻ Gate, thẻ Garena, thẻ Vcoin, thẻ Oncash, thẻ Zing – Zing xu, thẻ Viettel, thẻ Vinaphone, thẻ Mobifone. Mệnh giá cao nhất lên đến 5 triệu tùy vào từng thẻ.

Mua thẻ game và thanh toán qua thẻ ATM nội địa khi đang ở trong nước:
– Truy cập vào website, tạo một tài khoản mua hàng tại Dailygate.vn
– Mua thẻ:
+ Mua thẻ trực tuyến: chọn thẻ và số lượng cần mua, sau đó chọn hình thức thanh toán OnecomND (thanh toán bằng thẻ ATM có chức năng thanh toán trực tuyến) để thanh toán cho đơn hàng vừa mua
+ Nạp tiền lấy thẻ: Thực hiện chuyển tiền vào ví tiền của bạn  bằng thẻ ATM nội địa. Mỗi khi bạn cần lấy thẻ chỉ cần vào web thực hiện lệnh lấy thẻ là xong.

nguồn:iosviet