Điểm lại những sự cố của máy hãng nhưng iPhone 7 xách tay vẫn bình an

193

Rò sóng, phát ra tiếng lạ, màn hình bị ngả vàng,… và còn khá nhiều sự cố khác mà máy hãng gặp khiến không ít người dùng khó chịu. Nhưng một điều lạ là iPhone 7 xách tay, nhất là bản xách tay Đài Loan lại bình an vô sự, cùng tìm hiểu nguyên nhân qua bài viết dưới đây

Điểm lại những sự cố của Iphone 7 xách tay vẫn bình an

Hình 1. Mua iPhone 7 xách tay để không phải gặp tình cảnh tróc sơn oái oăm này.

Những sự cố bạn có thể tránh được khi mua iPhone 7 xách tay

Màn hình bị ngả vàng: Vì đợt ra mắt khá gần với thời gian sản xuất nên Apple đã không thể kiểm định chất lượng kĩ lưỡng, để lọt ra những sản phẩm gia công lớp keo màn hình chưa đạt chuẩn dẫn tới hiện tượng ngả vàng.

Tróc sơn: Như đã nói ở trên, với việc gia công kém để chạy theo tiến độ thì đã có không ít sản phẩm mang lớp sơn kém chất lượng được bán ra người dùng, chỉ trong vài tháng sử đã bị bong tróc hoặc trầy xước thân máy nghiêm trọng dù đã sử dụng ốp lưng cho điện thoại.

Rò sóng: Chính Apple đã lên tiến xác nhận thiết bị mới nhất của họ gặp tình trạng rò sóng nguy hiểm này và khuyên người dùng không nên để điện thoại gần người trong thời gian dài vì có thể gây ảnh hưởng xấu cho thần kinh.

Nhưng liệu ngoài những cải tiến trên, iPhone 7 xách tay có tốt được nhưng hàng chính hãng, có bền và ngon như sản phẩm 18 triệu kia không?

Điểm lại những sự cố của Iphone 7 xách tay vẫn bình an

Hình 2. iPhone 7 xách tay và hàng hãng không khác gì hai anh em song sinh.

iPhone 7 xách tay có tốt không?

Ngoại hình: Vẫn đen bóng, đen nhám, vẫn loa kép, vẫn loại bỏ jack 3.5 cũng như nút HOME cảm ứng lực, ngoại hình của iPhone 7 xách tay và hàng hãng chẳng khác nào hai anh em song sinh.

Cấu hình: Tương tự hàng hãng, iPhone 7 xách tay cũng được trang bị chip Apple A10 và 2 GB, cấu hình đạt điểm Antutu cao nhất hiện nay chỉ xếp sau iPhone 7 Plus đủ thấy sẽ chẳng có sản phẩm nào là đối thủ của anh em nhà Táo Bảy.

Giá thành: Chỉ hơn 2 triệu đồng, rẻ hơn hàng hãng gấp 6, 7 lần nên giúp người dùng tiết kiệm được khoảng tiền không nhỏ.

Cần khẳng định lại thì iPhone 7 xách tay cũng đều sử dụng linh kiện như hàng chính hãng nên chất lượng là như nhau, chỉ khác nhau là được lắp ráp và phân phối ở thị trường khác nên giá thành khác nhau.

Với mức giá cực kỳ hấp dẫn, chất lượng sản phẩm lại được tối ưu và không gặp bất kì lỗi lầm gì, iPhone 7 xách tay Đài Loan chính là sản phẩm đáng mua nhất đối với bạn trong thời điểm hiện tại. Chần chờ gì mà chưa gọi cho hotline 0972 887 279 hoặc đặt hàng qua website www.didongabc.com để sở hữu siêu phẩm mới nhất từ Apple này ngay.

Xem thêm:

Click Xem các sản phẩm bán chạy nhất tại Di Động ABC

http://didongabc.com/iphone-6s-plus-dai-loan

http://didongabc.com/iphone-7-dai-loan