Đồng hồ mica – quà tặng ý nghĩa cho Tết thêm trọn vẹn

167

Những cơn mưa phùn mùa đông vừa dứt, làn hơi lạnh cũng theo đó mà đi thật xa, trôi cùng bầu trời xám xịt, để gió xuân lướt nhẹ trên phố, lả lướt cùng tia nắng vàng ươm đang nhảy nhót trên cành cây. Lòng bỗng rạo rực một cảm xúc khó gọi thành tên. Ừ, vì xuân đã đến và Tết đoàn viên cũng đang cận kề. Tết, là lúc những đứa con xa quê buông bỏ hết những tất bật, để quay về bên gia đình, vui vầy trong hiềm hoan hỉ. Tết, là lúc bạn bè trao nhau cái tình thắm thiết. Tết, là lúc đôi tình nhân gửi vô vàn nồng nàn tin yêu cho nửa kia của mình, tựa như nắng xuân chan hòa. Tết với người Việt ta có ý nghĩa vô cùng, ấy thế nên ai cũng muốn dành cho người thân, bè bạn, đồng nghiệp món quà tặng thật đặc biệt.

Tết sắp đến rồi

Bạn đã chọn được món quà nào dành tặng cho họ chưa?

Bạn nghĩ thế nào về một chiếc đồng hồ mica thanh lịch, sang trọng và hàm chứa nhiều câu chúc sâu sắc, có thể dành tặng bất kỳ ai trong dịp ý nghĩa này?

Bạn còn phân vân ư? Thế thì hãy để chúng tôi nói rõ lý do tại sao đồng hồ mica lại là sự lựa chọn hợp lý nhất nhé!

dong-ho-mica-qua-tang-y-nghia-cho-tet-them-tron-ven

Trân trọng từng khoảnh khắc bên nhau

Nếu bạn mất công việc, bạn có thể tìm công việc mới. Nếu hôm nay bạn không mặc chiếc áo này, bạn có thể làm nó vào ngày mai. Thế nhưng chẳng bao giờ bạn lấy lại được thời gian đã qua. Nó giống như chén nước mà bạn đã hắt vào đất sẽ mãi chẳng có lại được. Mỗi chúng ta khi lớn lên, đều có vô vàn mối bận tâm trong cuộc sống. Vì thế mà những khoảnh khắc được ở bên người thân, bạn bè dường như cũng ít đi. Tết – là lúc mà bạn có thể “sống chậm” và dành nhiều yêu thương cho họ hơn. Chiếc đồng hồ mica như lời nhắn gửi từ tận sâu đáy lòng, rằng bạn cảm thấy hạnh phúc từng khoảnh khắc bên họ đấy! Còn gì ý nghĩa hơn chứ?

dong-ho-mica-qua-tang-y-nghia-cho-tet-them-tron-ven

Yêu thương không bao giờ là đủ

Tình yêu là cảm xúc không thể thiếu của con người. Dù tình yêu mang hương vị mật ngọt hay đôi khi là chát đắng thì chúng ta đều cảm thấy tất cả đều mang đến cho cuộc sống thêm nhiều gia vị mà nếu thiếu đi, sẽ chẳng còn gì thú vị nữa. Hẳn ai cũng mong muốn dành cho nửa kia của mình một món quà thật ý nghĩa trong dịp Tết. Không phải hoa hồng lãng mạn, không phải chiếc túi xách hàng hiệu đắt tiền, chiếc đồng hồ mica ẩn chứa lời gửi gắm vô cùng dễ thương và ngọt ngào, rằng tình yêu của bạn dành cho người ấy sẽ luôn vẹn nguyên theo thời gian. Và dù có nhiều đến đâu, yêu thương vẫn không bao giờ đủ, hứa hẹn trong thời gian tương lai, bạn sẽ khiến người ấy thêm hạnh phúc từng phút, từng giây.

dong-ho-mica-qua-tang-y-nghia-cho-tet-them-tron-ven

Hãy chớp lấy thời gian và dành cơ hội

Chúng ta thường dành 1/3 thời gian mỗi ngày để cùng “sống chung một không gian” với những người đồng nghiệp đáng mến của mình. Có thể, họ cũng giống như người yêu, người thân của bạn vậy. Nếu muốn dành cho họ một món quà bất ngờ nhân dịp Tết nguyên đán mà không cần phải dùng lời hoa mỹ, họ vẫn hiểu được giá trị sâu sa và tấm lòng chân thành của bạn thì chiếc đồng hồ mica quả là sự lựa chọn tuyệt vời. Với thông điệp, hãy chớp lấy thời gian và dành cơ hội để thăng tiến, thành công hơn trong sự nghiệp của chiếc đồng hồ mica hẳn sẽ làm cho họ vô cùng bất ngờ và hạnh phúc đấy!

Bạn đã sẵn sàng để dành tặng những món quà ý nghĩa cho mọi người chưa?

Xem thêm: