Du lịch Sapa cho FA

327

Đi du lịch một mình cho ta sự thích thú nhưng không nhiều người dám làm. Tuy nhiên, những anh chàng, cô nàng đang còn FA chưa tìm được một nửa của mình hãy dành chút thời gian để có thể trải nghiệm cảm giác đi du lịch một mình thế nào nhé. Những lời khuyên cũng như những chia sẻ và gợi ý về Sapa Tours sau đây chính là kinh nghiệm để các FA có thể chinh phục điểm đến đầy lý tưởng này.

sapa-tours

Thời gian du lịch Sapa của FA?

Dân FA ngoài công việc ra thì không phải chia sẻ thời gian hạn hẹp của mình cho một nửa còn lại. Vì thế có thể khám phá mảnh đất của thị trấn mờ sương này bất cứ lúc nào. Và khi bạn có kế hoạch cho chuyến đi của mình cũng không cần bàn bạc với người khác mà cứ thế xách balo lên và đi du lịch.Sapa-tours

Sapa mờ sương hiện ra với không khí của những ngày xuân tươi trẻ, rực rỡ bên cạnh vô số loài hoa khác nhau nở trắng rừng. Sapa vào những ngày chớm thu của mùa lúa chín thơm hay Sapa của những ngày đông phủ tuyết trắng xóa. Khoảng thời gian giữa tháng hai và tháng 3 cho đến tháng 5 là đẹp và bạn nên tránh khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 8 bởi đến thời điểm đó ở Sapa có mưa, mà mưa là gắn liền cùng với những nỗi buồn và cô đơn.

Xem thêm: https://www.youtube.com/watch?v=yK8yctRHlwI&