Sapa tour đến và tận hưởng !!!

187

Sapa tour, bạn sẽ không chỉ cảm nhận được không khí mát lành lạnh như Đà Lạt, mà còn có thể trải nghiệm vào phong cảnh, con người nơi này.

du-lich-sapa-www.http://www.trekkingsapa.com/

Nằm ở vùng núi cao phía Bắc Việt Nam, Sa Pa được ưu đãi rất nhiều về khí hậu, cây cỏ, địa hình… Người dân bản địa H’mông ở đây có nước da trắng hồng vì khí hậu lạnh của vùng cao. Họ đã biết làm du lịch từ công việc bán các món hàng thủ công, thổ cẩm  tự họ làm, còn giới thiệu cho du khách biết được tập quán văn hóa của dân tộc mình.

Bạn đừng bỏ qua một số điểm du lịch nổi tiếng với phong cảnh hùng vĩ , thơ mộng, mà thiên nhiên tặng cho vùng đất này. Đó là núi Hàm Rồng , bản Cát Cát, hay Thác Bạc…

du-lich-sapa-http://www.trekkingsapa.com/

Về cơ sở vật chất, hạ tầng Sa Pa hiện nay cũng được đầu tư rất mạnh. Nhiều khách sạn hay nhà hàng và các nhà nghỉ , đầy đủ tiện nghi và chất lượng phục vụ rất chu đáo.

Du khách sẽ hấp dẫn về ẩm thực nơi này như , các món nướng , lợn cắp nách, cơm lam và đặc biệt là món của người dân tộc H’mông được làm từ nội tạng ngựa.

Hãy đến với Sa Pa một lần để cảm nhận sự khác biệt mà hiếm thấy nơi nào ở Việt Nam. Còn chần chờ gì nữa hãy xách balo lên và let’s go.

Trong clip này chúng tôi muốn chia sẽ cho bạn chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp của Sapa là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Việt Nam.

Bạn sẽ được ngắm nhìn những dãy núi hùng vĩ, các bản làng xinh xắn, ruộng bậc thang tuyệt đẹp và nụ cười hồn nhiên của những đứa trẻ. Clip này tập trung vào những hình ảnh giản dị, những lát cắt tưởng chừng quen thuộc, nhưng lại rất nên thơ.