Game Bắn Cá Đổi Xu Với Những Đặc Điểm Nổi Bật

299

Game bắn cá đổi xu, bắn cá đổi thẻ cào đều là hình thức thể hiện phần thưởng đạt được trong bắn cá đổi thưởng. Tuy mới được phát hình cách đây không lâu, bắn cá đổi thưởng đã gây được sức hút mạnh mẽ và thiện cảm của người chơi với nhiều đặc điểm nổi bật lần đầu xuất hiện tại loại game này.

BẮN CÁ ĐỔI THƯỞNG – TỶ LỆ CHIẾN THẮNG CAO NHẤT

Game Bắn Cá Đổi Xu

Hình 1: Đạn dội 4 cạnh màn hình trong game bắn cá đổi xu

  1. Game bắn cá đổi xu được nâng cấp giao diện mới

So với những loạt game bắn cá đổi xu, bắn cá đổi thẻ cào hay bắn cá siêu thị trước đây, bắn cá đổi thưởng hoàn toàn lấy lòng được đông đảo người chơi, bởi tỉ lệ chiến thắng cao hơn bất kỳ game bắn cá nào.

Đặc biệt, giao diện game bắn cá đổi xu lần này cực kỳ thu hút bởi sự bắt mắt, hình ảnh sắc nét, màu sắc đẹp, thân thiện, đơn giản cho người chơi nhưng không kém phần hấp dẫn. Giao diện game trên bất kỳ thiết bị tương thích nào cũng đều đem lại cảm giác hào hứng, ánh sáng, độ mượt không hề thay đổi kết hợp với âm thanh vui vẻ, tốc độ game nhanh…

  1. Game bắn cá đổi xu cập nhật lần đầu tiên với phiên bản siêu mới:

Lần đầu tiên, game bắn cá đổi xu cập nhật phiên bản siêu mới, cách tiêu diệt cá nhanh và chính xác bằng đạn dội vào 4 cạnh màn hình không lo bắn trượt. Các game thủ có thể đổi 1 trong 7 loại đầu đạn để thực hiện dội đạn, tỷ lệ sát thương cá rất hiệu quả giúp gia tăng số điểm với tốc độ đáng kinh ngạc.

Bắn cá đổi thưởng có trang bị thêm chức năng đầu đạn khóa nhằm vào một mục tiêu duy nhất. Bất kỳ loài cá nào trong tầm ngắm của game thủ chắc chắn khó lòng thoát được. Bạn sẽ có cơ hội truy sát trùm rồng vàng trong mỗi màn game bắn cá đổi xu với tổng tiền thưởng lên đến 5 triệu đồng vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, game thủ chỉ mất 20 ngọc để quay số Vàng nhưng có thể nhận thưởng tận 5 triệu đồng.

Hàng tuần, các game thủ được tham gia sự kiện “Top đua sát thương” với giải nhất lên đến 1 triệu 500 nghìn đồng và các phần thưởng lần lượt theo thứ tự kế tiếp. Ngoài việc tham gia trực tiếp chơi game bắn cá đổi xu tại Website bắn cá đổi thưởng, game thủ còn có thể chơi trên App game Facebook, thiết bị có Hệ điều hành Android và IOS. Đồng thời, bạn được Admin Fanpage bắn cá đổi thưởng hỗ trợ tăng điểm bằng cách tham gia các sự kiện tổ chức thường xuyên.

 

 

42 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here