In hộp đựng mỹ phẩm cần tuân thủ những điều gì?

297

In hộp đựng mỹ phẩm để giúp nhận diện thương hiệu, tạo niềm tin cho khách hàng là xu hướng in ấn đang được ưa chuộng vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, vì mỹ phẩm là mặt hàng cần được bảo quản tốt nên khi in hộp đựng mỹ phẩm, bạn cần tuân thử những nguyên tắc cơ bản sau.

Độ an toàn của hộp đựng mỹ phẩm

Mỹ phẩm nếu không được bảo quản đúng cách sẽ dẫn đến hư hỏng, biến chất, gây ảnh hưởng xấu đến người dùng cũng như hạ thấp uy tín của đơn vị, nhãn hàng sản xuất. Do đó, khi in hộp giấy đựng mỹ phẩm, bạn cần chọn đơn vị uy tín để thiết kế, chọn mẫu giấy an toàn và để làm vỏ hộp, đặc biệt các vấn đề như đảm bảo độ bền, chắc, không bị rách, hở, không bị chịu những tác động xấu từ bên ngoài môi trường làm mỹ phẩm biến tính.….là những điều kiện cần thiết để có một mẫu bao bì đựng mỹ phẩm an toàn, hiệu quả.

In hộp Đựng Mỹ Phẩm Cần tuân thủ những điều gì

Hình ảnh: In hộp đựng mỹ phẩm cần đảm bảo độ an toàn của hộp

Có đầy đủ các thông tin cần thiết ngoài bao bì

Một bao bì sản phẩm đủ tiêu chuẩn đều phải in các thông tin cần thiết lên ngoài bao bì, khi in hộp đựng mỹ phẩm, thông tin lại là yêu cầu quan trọng cần lưu ý nhất, các thông tin cần có bên ngoài bao bì sẽ bao gồm:

  • Tên loại mỹ phẩm, tên nhãn hiệu mỹ phẩm.
  • Thành phần và định lượng của các thành phần có trong mỹ phẩm.
  • Hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm.
  • Các trường hợp chống chỉ định và không được dùng.
  • Các phản ứng phụ khi sử dụng mỹ phẩm nếu có.
  • Ngày sản xuất và hạn sử dụng của loại mỹ phẩm đó.
  • Công ty sản xuất hoặc công ty nhập khẩu và xuất xứ của loại mỹ phẩm phải được in trên hộp giấy.

Để thiết kế và in hộp đựng mỹ phẩm đúng tiêu chuẩn, an toàn, chất lượng và ấn tượng, hãy liên hệ đến công ty in ấn Việt In để được tư vấn, báo giá và sử dụng dịch vụ in chất lượng cao của chúng tôi. Công ty in Việt In sẽ gửi báo giá và thời gian hoàn thành đơn hàng nhanh chóng, đúng yêu cầu và đúng hẹn cho quý khách hàng.