Khám phá sự sang chảnh của “anh em” nhà Rolls-Royce

148

Nếu như chiếc Lykan mang lại vẻ độc tôn của tốc độ vượt bậc không đối thủ nào có thể sánh bằng, Lamborghini thể hiện tính “lì” của mình trên mọi địa hình hay Phantom mang nét đẹp “lạ” thì dòng Rolls-Royce đến từ Vương quốc Anh lại khiến người dùng đắm chìm vào “độ chịu chơi” theo phong cách quý tộc mà hãng xe ô tô này hướng đến. Hãng Rolls-Royce luôn có chiến lược cải tiến nhiều dòng sản phẩm khác nhau làm cho mỗi chiếc xe mới được xuất xưởng đều gây ấn tượng và thu hút một lượng không nhỏ người quan tâm. Dưới đây là danh sách những chiếc xe hạng sang Rolls-Royce đắt nhất thế giới dưới đây do Therichest thống kê dựa trên mức giá tại Mỹ.

Phantom Solid Gold

Chiếc xe là một biên bản một độc quyền thực hiện theo đơn đặt hàng của một doanh nhân vùng Vịnh ở Thụy Sĩ. Trên chiếc Phantom này có khoảng 120 kg vàng 18K. Ngoài ra, siêu xe oto này còn được trang bị bọc thép và có khả năng chống đạn từ súng máy AK -47 và tên lửa đạn đạo. Chiếc xe có giá bán lên tới 8,5 triệu USD.

kham-pha-su-sang-chanh-cua-anh-em-nha-rolls-royceRolls-Royce 10 mã lực

Đây được xem là mẫu xe oto đầu tiên thực hiện bởi Charles Rolls và Henry Royce năm 1904, đánh dấu cho thương hiệu Rolls-Royce độc tôn ngày nay. Động cơ lúc đó chỉ có công suất 10 mã lực với tốc độ tối đa 63 km/h nhưng giá trị của nó thì lại ngược lại hoàn toàn khi độ khủng mà chủ nhân sỡ hữu nó phải bỏ ra lên đến 8,3 triệu USD để “rinh nàng về dinh”.

Hyperion Pininfarina

Chiếc siêu xe ô tô Rolls-Royce duy nhất trên thế giới thực hiện bởi Pininfarina, giới thiệu tại Concours d’Elegance năm 2008. Bên cạnh cửa bằng gỗ, sợi carbon được dùng cho thân xe. Động cơ của xe thuộc hàng khủng khi sử dụng các hệ thống chạy cao cấp và có độ bền theo thời gian. Kiểu dáng nhẹ nhàng với màu xanh dương là một trong những điểm tạo nên sự thu hút đặc trưng cho dòng xe ô tô này. Hyperion Pininfarina có giá bán là 6 triệu USD.

kham-pha-su-sang-chanh-cua-anh-em-nha-rolls-royceGhost Fenice Milano

Với giá bán 3 triệu USD, Ghost Fenice Milano dễ dàng chinh phục người yêu xe hạng sang trọng bằng kiểu dáng tinh tế, đường nét tỉ mỉ cầu kỳ với hàng loạt nội, ngoại thất đẳng cấp. Ghost Fenice Milano có ba màu tía, trắng và nâu, ấn tượng với những chi tiết mạ vàng 24K cả nội thất và ngoại thất.

kham-pha-su-sang-chanh-cua-anh-em-nha-rolls-roycePhantom Rồng

Phiên bản đặc biệt mà hãng xe Anh quốc giới thiệu tại Trung Quốc nhân năm Rồng 2012 nhanh chóng bán hết chỉ sau 2 tháng giới thiệu, số lượng giới hạn 33 chiếc. Để sở hữu dòng siêu xe ô tô hạng sang này, chủ nhân sở hữu phải bỏ ra khoảng 1,2 triệu USD.

Hé lộ chiến binh mui trần của Ferrari

“Phải lòng” chiếc Camry ngay từ lần đầu gặp gỡ

Vén màn bí ẩn của chiếc Audi R8 V10