Khuyến mãI khi nạp thẻ vào game bắn cá đổi xu

1542

Từ ngày 29/10/2016, bắn cá đổi thưởng thực hiện chương trình khuyến mãi tặng 5% giá trị thẻ nạp vào khung giờ 4 – 6 giờ sáng mỗi ngày. Đây là món quà tri ân có ý nghĩa thiết thực từ game bắn cá đổi xu dành tặng người chơi đã gắn bó với game trong thời gian qua.

hương trình khuyến mãi khi nạp thẻ vào game bắn cá đổi thẻ cào

Hình: Chương trình khuyến mãi khi nạp thẻ vào game bắn cá đổi xu

Chương trình khuyến mãi kéo dài từ ngày 29/10/2016 đến hết năm, khi bạn nạp thẻ vào bắn cá đổi thưởng trong khung giờ từ 4 giờ – 6 giờ sáng. Thời gian có vẻ không phải lúc mọi người tham gia game nhiều, nhưng mặt khác, mọi người vẫn làm việc vào giờ đó và có thể sẽ giải trí bằng cách chơi game bắn cá đổi xu. Nhà phát hành game có thể kiểm tra được sự quan tâm của khách hàng đối với bắn cá đổi thưởng.

Chương trình khuyến mãi kéo dài sẽ gia tăng cơ hội được hưởng nhiều lần 5% giá trị thẻ nạp. Đặc biệt, bạn không bị giới hạn số lượng và mệnh giá trong suốt sự kiện, chỉ cần nằm trong khung giờ khuyến mãi.

Chương trình khuyến mãi thể hiện sự quan tâm và biết ơn của nhà phát hành game bắn cá đổi xu đối với người tham gia game. Đồng thời, game bắn cá đổi thưởng muốn đem đến những lợi ích thực tế đến với khách hàng. Ngoài chương trình khuyến mãi, Fanpage https://www.facebook.com/bancadoithuong/ còn diễn ra nhiều sự kiện dự đoán tỷ số bóng đá, xổ số hay thường xuyên cập nhận thông tin “Top đua sát thương” hàng tuần.

Nhà sản xuất hi vọng người chơi vừa có thể tham gia game bắn cá đổi xu để giải trí, vừa nhận ra được tầm quan trọng của mình và dành được nhiều phần quà hấp dẫn.

Khi số ngọc trong game bắn cá đổi xu còn hạn chế, bạn hãy nhanh tay gia tăng số lượng ngọc bằng việc nạp thẻ với các mệnh giá tùy ý của ba nhà mạng Viettel, MobiFone, VinaPhone. Còn gì hấp dẫn hơn, bạn chỉ việc nạp tiền tương đương với số ngọc cần có và được tặng thêm 5% giá trị thẻ nạp. Trong thời gian khuyến mãi, bạn nên tích cực nạp thẻ tạo cho mình một tài khoản game bắn cá đổi xu đầy ngọc để thỏa sức bắn hạ các loài cá và tăng tỷ lệ cược lên cao.

Chương trình khuyến mãi của game bắn cá đổi xu thực sự hấp dẫn, mặc dù mỗi lần chỉ tặng 5% nhưng tính từ ngày 29/10/2016 đến hết năm là một quá trình lâu dài. Bạn tha hồ tận hưởng khuyến mãi này.

6 COMMENTS

  1. Howdy! Quick question that’s totally off topic.

    Do you know how to make your site mobile friendly? My blog looks
    weird when viewing from my iphone4. I’m trying to find a template
    or plugin that might be able to resolve this issue. If you have any recommendations,
    please share. Cheers!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here