“Mãn nhãn” với những mẫu thiết kế bao bì cực ấn tượng

167

Bao bì được xem là mấu chốt tạo nên sự thành công của một thương hiệu sản phẩm. Thiết kế bao bì độc đáo sẽ thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng, bao bì còn quyết định hành vi mua hàng của khách hàng, đồng thời gia tăng giá trị sản phẩm và thương hiệu cho doanh nghiệp.

Cùng chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế bao bì cực ấn tượng mà Việt In chia sẻ dưới đây nhé!

1. Cocacola

man-nhan-voi-nhung-thiet-ke-bao-bi-cuc-dep-1

Peter Gregson là người đã thiết kế ra 6 series khác nhau cho hãng Coca-Cola nhân dịp kỷ niệm 125 năm của nhãn hiệu này. Những hình ảnh trên lon coca là hình ảnh quảng cáo và áp phích cũ của Coca-Cola những năm 1930, 1940, họ thực hiện chúng để có thể gợi nhớ tới tuổi thọ của Coca Cola và muốn tạo ra điều gì đó mới mẻ để khiến khách hàng thích thú.

2. Milk, Man

man-nhan-voi-nhung-thiet-ke-bao-bi-cuc-dep-2

Đây là một thiết kế bình sữa hiện đại, đơn giản nhưng khá thú hút. Người thiết kế nói rằng, yêu cầu của khách hàng là muốn một thiết kế tới những người tiêu dùng hiện đại, và kết quả họ có được là một thiết kế nhỏ gọn và thời trang.

3. Berlitz Language Software

man-nhan-voi-nhung-thiet-ke-bao-bi-cuc-dep-3

Bryan Ku là một sinh viên thiết kế đồ họa từ California State University, Long Beach, anh ấy đã tạo ra một giải pháp để loại bớt 16 đĩa CD và các tập tài liệu hướng dẫn vào trong một thiết kế gọn nhẹ và ấn tượng.

4. Two Crown King EP Design

man-nhan-voi-nhung-thiet-ke-bao-bi-cuc-dep-4

Một thiết kế bìa đĩa CD cực đơn giản, nhưng hình ảnh minh họa chủ đạo là một con sư tử đã khiến cuốn bìa CD này thành một tác phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo.

5. Aura Health & Wellbeing

man-nhan-voi-nhung-thiet-ke-bao-bi-cuc-dep-5

Burgopak đã tạo nên một thương hiệu cá tính và một tác phẩm nghệ thuật bởi cấu trúc bao bì của toàn bộ các sản phẩm Aura Health & Wellbeing. Hình ảnh chỉ sử dụng một vài màu sắc chủ đạo nhưng khiến người nhìn thích thú. Đặc biệt, có một số hình dạng bao bì trông như một chiếc túi giấy, thiết kế đó khiến người xem cảm thấy chúng thật nhẹ nhàng và thanh thoát.

Ngày nay việc thiết kế bao bì không chỉ có tác dụng lưu trữ, để bảo vệ sản phẩm hay làm tăng tính tiện lợi cho người tiêu dùng khi mua hàng mà còn phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và thu hút. Thiết kế bao bì sẽ hiệu quả hơn nếu nắm bắt được thị hiếu của khách hàng mục tiêu từ đó gia tăng thương hiệu và hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

> Tại sao nên in túi giấy bằng giấy mỹ thuật Fedrigoni

Tổng hợp