Mẹo sử dụng phim cách nhiệt nhà kính hiệu quả ít ai biết

179

Thường ngày, chúng ta vẫn thấy nhà kính ở rất nhiều nơi, tuy nhiên thì nhà kính được thiết kế không đơn thuần chỉ từ những tấm kính được dựng lên và ghép lại với nhau mà còn có sự hỗ trợ rất lớn của những tấm phim cách nhiệt nhà kính. Chúng ta đã nghe đến cái tên phim cách nhiệt này bao giờ chưa? Cùng tìm hiểu về những điều đặc biệt của những tấm phim này nhé.

Làm thế nào để làm sạch và duy trì sự sáng sủa, trong suốt cho nhà kính của bạn

Khi nói đến làm sạch nhà kính của bạn, bạn có thể ngạc nhiên nhưng hầu hết các nhà kính đều từ từ trở nên tối dần theo thời gian.

Nếu bạn sử dụng nhà kính nhiều năm, bạn cần phải làm sạch nó hàng năm. Như vậy mới có thể đón nhận tất cả ánh nắng mặt trời tươi sáng mà chúng có thể nhận được, đặc biệt là vào mùa đông. Vì vậy thường xuyên làm sạch cả hai mặt của lớp màng phủ lợp nhà kính phải là một nhiệm vụ bắt buộc.

phim-cach-nhiet-nha-kinh

Vào mùa hè, làm sạch nhà kính của bạn là chìa khóa để loại bỏ côn trùng nhỏ. Chọn một ngày nắng nó giúp làm khô nhà kính nhanh hơn. Đầu tiên , phải loại bỏ bất cứ rêu hay tảo đã bắt rễ trên màng nhà kính. Sử dụng các loại dụng cụ không làm xước hay rách lớp màng che phủ lợp nhà kính. Sau đó, bắt đầu rửa bằng nước và dụng cụ lau chùi bằng chất mềm như vải, mút, cao su,…

Để làm sạch các mái nhà bên trong có thể sử dụng một dụng cụ lau nhà thông thường. Mở các cửa sổ sẽ giúp quá trình làm sạch của bạn được khô nhanh hơn.

Các loại phim cách nhiệt nhà kính

Và sự thật để bảo vệ cách nhiệt cho nhà kính thì chắc chắn không thể thiếu phim cách nhiệt nhà kính. Là một sản phẩm phục vụ cho nhu cầu cuộc sống, phim cách nhiệt nhà kính Johnson Window Films  có rất nhiều loại khác nhau với những màu sắc đa dạng và phong phú, thoải mái cho người tiêu dùng lựa chọn như.

Johnson có rất nhiều loại phim cách nhiệt với nhiều tính năng khác nhau để bạn lựa chọn, kể cả màu sắc phù hợp với kiến trúc bên ngoài ngôi nhà của bạn hoặc cao ốc văn phòng. Có một số loại phim có tính năng cách nhiệt cao trong khi lại có những loại khác có tính năng bảo mật tốt. Tùy thuộc vào từng nhu cầu cụ thể, phim cách nhiệt Johnson đều có thể đáp ứng.

phim-cach-nhiet-nha-kinh

Đúng như cái tên của nó, phim cách nhiệt nhà kính thường được sử dụng để cách nhiệt cho nhà kính có thể chống lại được những tia hồng ngoại độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe, chống nắng cao hơn, chúng ta không còn cảm giác nắng chói chang khi ở trong nhà kính mà sẽ thấy mát vì khả năng cách nhiệt và độ râm cao với nhiều màu trầm, tối hấp thụ nguồn nhiệt.

Sử dụng và bảo quản các tấm phim cách nhiệt nhà kính

Điều đặc biệt là phim cách nhiệt nhà kính có các kích thước khác nhau, chính vì vậy mà tùy vào tấm kính của mình, chúng ta có thể đặt kích thước phù hợp cho phim. Lưu ý khi lắp đặt những tấm phim này vào nhà kính, tường kính, cửa kính,…cần dán cẩn thận với súng phun keo. Là những tấm phim phẳng, cho nên trong quá trình sử dụng nếu có bụi bám lên phim, chỉ cần lấy khăn ướt lau một lượt là được. Nếu như các bạn cẩn thận, có thể tìm mua nước rửa dành riêng cho phim cách nhiệt nhà kính, tránh việc sử dụng các loại nước tẩy rửa thông thường làm mất đi tác dụng của phim.

Xem thêm: