Mùa đông dán phim cách nhiệt cửa sổ có tác dụng gì?

212

Có thể bạn chưa biết vào mùa đông, mặc dù trời nhiều mây che lấp ánh nắng mặt trời nhưng những tia UV có hại vẫn mạnh tới mức xuyên qua làn mây chiếu xuống trái đất. Chính vì vậy, việc dán phim cách nhiệt cho cửa sổ vào mùa đông là điều nên làm. Nó giúp bảo vệ sức khỏe cũng như da của con người.

Vì sao nên dán phim cách nhiệt cho cửa sổ

Đặc biệt, mùa đông rất lạnh, nhiệt độ trong nhà luôn cao hơn nhiệt độ ngoài trời từ 5- 10°C do nhiệt thoát ra từ cơ thể con người và các thiết bị điện (Như máy tính, máy in, máy photo, ti vi, lò vi sóng v.v…). Khi dán phim cách nhiệt có tác dụng hạn chế nhiệt thoát ra bên ngoài, giữ cho nhiệt độ trong nhà luôn ấm áp. Đồng thời giảm tải máy điều hoà nhiệt độ khi chạy ở chế độ nóng dẫn đến tiết kiệm chi phí điện.
dan-phim-cua-kinh
Ngoài ra, trên thị trường hiện nay còn xuất hiện một loại phim cách nhiệt đặc biệt có tác dụng  tăng độ va đập của kính, trường hợp vỡ kính, các mảnh vỡ sẽ dính trên bề mặt của phim hạn chế các thương vong do mảnh kính văng
Với những người ưa sự kín đáo trong phòng ngủ nhưng lại muốn có một không gian xanh nhìn ra bên ngoài thì phim cách nhiệt cửa sổ nơi phòng ngủ là lựa chọn đúng đắn.
Xem thêm: