Mua Thẻ Game Thanh Toán Bằng Visa Hay Master Card

287

Gamecard.vn ra đời để đáp ứng nhu cầu mua thẻ game online cho các game thủ cả ở Việt Nam lẫn người đang sinh sống tại nước ngoài. Chỉ trong thời gian ngắn, nhiều người tiêu dùng đã tin tưởng và chọn các thức mua thẻ game online tại website, đặc biệt là các đối tượng sống và làm việc ở nước ngoài thông qua các loại thẻ Visa/ Master card bởi sự nhanh chóng, tiện lợi.

Thẻ Visa, Master Card là gì?

Visa Card và MasterCard được phát hành bởi 2 Tổ chức tài chính xuyên Quốc Gia nhằm mục đích phục vụ khách hàng thanh toán, mua sắm Quốc Tế trực tiếp. Vai trò của các Ngân hàng nội địa chỉ là nơi phân phối và kết hợp xử lý giao dịch với các Tổ chức này để phát hành thẻ tại địa phương cho khách hàng. Bất cứ ai cũng đều có thể sử dụng thẻ Visa/ MasterCard để thực hiện các thanh toán trong và ngoài nước, miễn là bạn đăng ký với ngân hàng loại thẻ này.

Mua thẻ Game bằng Visa Master Card 1

Thẻ Visa/ Master Card là những loại thẻ thanh toán quốc tế.

Mua thẻ game thanh toán bằng Visa/ Master Card tại gamecard.vn?

Bước 1: Truy cập vào Website: Gamecard.vn

Bước 2: Nhấp vào phần Đăng ký và điền đầy đủ thông tin theo mẫu có sẵn để tạo một tài khoản mua hàng bằng liên kết với địa chỉ Facebook, Gmail, Yahoomail.

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, Website sẽ đưa bạn đến trang chủ Gamecard. Bạn có thể chọn bất kỳ danh mục thẻ game với mệnh giá muốn mua. Số lượng thẻ thay đổi theo ý của bạn, sau đó bấm vào “Mua ngay”.

Bước 4: Bạn điền tất cả thông tin mà website yêu cầu. Ở phần thanh toán: Bạn chọn hình thức thanh toán Onecom (sử dụng thẻ Visa hoặc Mastercard).

Bước 5: Sau khi chọn phương thức thanh toán, bạn sẽ điền đầy đủ thông tin tài khoản ngân hàng của bạn vào mẫu có sẵn. Khi nhận được tiền, nhân viên sẽ liên hệ và xác nhận đơn hàng. Sau đó, gửi mã thẻ và số serial của thẻ vào Email mà bạn đăng ký.

Mua thẻ Game bằng Visa Master Card 2

Mua thẻ game tại gamecard.vn để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

Việc mua thẻ game online thanh toán bằng Visa/ Master Card đã khá phổ biến với cộng đồng game thủ khi việc sở hữu những loại thẻ thanh toán quốc tế đó ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời, khi thực hiện giao dịch qua gamecard.vn, game thủ hoàn toàn yên tâm về tính nhanh chóng, an toàn cũng như chất lượng phục vụ tận tình nhất của đội ngũ nhân viên. Bạn sẽ được gamecard.vn hỗ trợ 24/24 cho các trường hợp xảy ra lỗi khi thanh toán. Gamecard.vn luôn cố gắng để đem đến cho mọi người dịch vụ tốt nhất.