Người tiêu dùng vẫn tin tưởng điện thoại Samsung

142

Trong năm 2016 vừa qua với sự cố Galaxy Note 7 không khiến khách hàng quay lưng hay mất lòng tin với sản phẩm của công ty Hàn Quốc.Nhưng đó chỉ là một số ít,đa số khách hàng vẫn sử dụng điện thoại Samsung.

nguoi-dung-dien-thoai-samsung-it-chuyen-qua-iphone

“Đa phần khách hàng mua hoặc muốn mua Galaxy Note 7 đều quyết định chuyển sang mua một chiếc Galaxy cao cấp khác”, nhà phân tích Stephen Baker từ công ty nghiên cứu NPD cho biết.

Nhiều dự đoán cho rằng người dùng Samsung mua iPhone để thay thế sau vụ việc Galaxy Note 7. Tuy vậy, số lượng người “muốn đổi gió” không nhiều. Số liệu thống kê của Flurry cũng chỉ ra rằng dù Apple có số máy mới được kích hoạt nhiều nhất dịp Giáng Sinh vừa qua, nhưng số lượng giảm hơn 2% so với năm ngoái. Trong khi đó, số lượng smartphone Samsung được mua và sử dụng xếp thứ hai tuy nhiên tăng hơn 2% so với cùng kỳ năm trước.

Nhà phân tích Stephen Baker cũng đưa ra kết luận không chỉ người dùng Samsung muốn gắn bó với smartphone của hãng, người dùng hệ điều hành Android cũng rất trung thành với thiết bị dùng nền tảng này.

nguồn:ngoisao