Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Sapa

573

Bạn đang có dự định chụp ảnh cưới ở Sapa. Vậy hãy cùng tham khảo những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Sapa lãng mạn dưới đây để có  ảnh cưới đẹp nhất nhé.

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Sapa

Thời điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Sapa

Để có những bức ảnh đẹp, các bạn cũng nên tìm hiểu về thời gian lý tưởng nhất để chụp. Nếu bạn yêu thích cái lạnh ở Sapa, tuyết trắng thì mùa đông là thời điểm tuyệt nhất để chụp hình ở Sapa. Tại đây, bạn sẽ có những bức ảnh lãng mạn như những câu truyện cổ tích, với khung cảnh của trời Châu Âu ở khu nhà thờ đá.

Để có những bức ảnh cưới với váy áo dân tộc truyền thống bên những ruộng lúa chín vàng, các bạn có thể tới Sapa vào mùa thu. Những điểm đến để có bộ ảnh như mơ đó là: các bản làng Cát Cát, Cầu Mây, thung lũng Mường Hoa…

Những địa điểm chụp ảnh cưới lãng mạn ở Sapa

Chụp ảnh cưới tại các bản làng dân tộc

Sapa-Tours

Nếu bạn thích chụp ảnh với phong cách giản dị với đời sống sinh hoạt hàng ngày hoặc những bộ trang phục truyền thống của người dân tộc thiểu số. Có thể chụp ảnh tại bản Cát Cát, bản Tả Phìn, bản Tả Van, Cầu Mây…

Với những mái nhà ẩn hiện trong sương sớm, những con đường mòn khuất sau rặng cây tạo nên những khung hình tuyệt đẹp cho bộ ảnh cưới của bạn.

Hầu hết các bộ ảnh cưới ở Sapa đều không thể thiếu được cảnh tại hai địa điểm là nhà thờ đá và núi Hàm Rồng.

Nhà thờ đá nằm ở phía trước của núi Hàm Rồng, đây là nhà thờ cổ nhất ở Sapa. Được xây dựng theo kiến trúc Pháp trở thành điểm đến không thể bỏ qua ở Sapa. Nhà thờ đá ở Sapa được ví như xứ sở Châu Âu.

Núi Hàm Rồng nằm sát thị trấn Sapa. Đứng trên núi Hàm Rồng bạn có thể nhìn thấy thung lũng Mường Hoa, Sa Pả, bản Tả Phìn… Chụp ảnh cưới tại đây bạn sẽ có những bức ảnh tuyệt đẹp và lãng mạn.

Chụp ảnh cưới ở Cầu Mây

cau-may-sapa

Cây cầu Mây được bện bằng dây mây vắt qua dòng suối Mường Hoa trên xã Tả Van. Tới đây bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh quan núi rừng, thiên nhiên tuyệt đẹp của Sapa.

Thung lũng Mường Hoa

thung-lung-muong-hoa

Nổi tiếng với bãi đá cổ với nhiều hình thù kì lạ cùng với những bông hoa rừng đầy màu sắc. Thung lũng Mường Hoa trở thành điểm chụp ảnh hấp dẫn của nhiều bạn trẻ cũng vì vẻ đẹp hoang sơ, nhưng không kém phần lộng lẫy.

Xem thêm: