Phim cách nhiệt xe hơi, giải pháp tối ưu cho mùa hè nóng bức

171

Với thời tiết nắng quanh năm như Thành phố Hồ Chí Minh, việc có một lượng lớn người sử dụng phim cách nhiệt xe hơi để giảm những tác động bên ngoài vào trong xe là điều dễ hiểu. Nhưng đối với vùng khí hậu bốn mùa như ở miền Bắc và miền Trung từ dãy Bạch Mã trở ra, những tháng múa đông sẽ rất lạnh và không nhất thiết phải dùng tới phim cách nhiệt, đổi lại vào các tháng mùa hè nóng bức, những làn gió phơn Tây Nam (gió Lào) với nhiệt độ trên 40oC, không chỉ vào ban ngày mà còn kéo dài suốt đêm hiện tượng nóng khô rất khó chịu. Chính vì thế, phim cách nhiệt xe hơi thực sự là giải pháp hiệu quả dành cho xe của bạn và đảm bảo sức khỏe của người ngồi trong xe khi cần di chuyển trên quãng đường với thời tiết mùa hè.

Những lợi ích của phim cách nhiệt xe hơi trong mùa hè

Như đã nói ở trên, phim cách nhiệt xe hơi thực sự là giải pháp vô cùng hữu ích đối với xe và sức khỏe của bạn trong suốt mùa hè nếu bạn sử dụng hàng chất lượng.

Mùa hè ở miền Bắc rất nóng, bạn luôn cảm thấy nóng bức trong người, cơ thể thiếu nước mặc dù bạn đã cố gắng uống thật nhiều nước. Ngoài ra, thời tiết nóng rất dễ xuất hiện những dịch bệnh diễn ra vào mùa hè khi cơ thể con người không đủ sức đề kháng để chống lại tác động từ thời tiết.

Nguyen-ly-hoat-dong-cua-phim-cach-nhiet

Việc bạn phải lái xe trên quãng đường dài vào lúc nhiệt độ trên 40oC quả thực rất vất vả, bạn sẽ không đủ tỉnh táo khi bị ánh nắng, nhiệt độ bên ngoài truyền vào trong xe, hệ thống điều hòa của xe sẽ vận hành hết công suất để hạ nhiệt. Nhưng có thể thấy với nhiệt độ cao đến vậy, điều hòa cũng không thể hạ được bao nhiêu nhiệt độ, đồng thời xe bạn sẽ tiêu tốn một lượng lớn nhiên liệu.

Những tác động từ thời tiết đến sức khỏe, sự tập trung, làn da của bạn là điều không thể tránh khỏi. Sử dụng phim cách nhiệt chất lượng đến từ Mỹ như Johnson USA sẽ giúp cản tối đa ánh nắng tác động vào xe của bạn, với nhiều màu sắc phù hợp với thẩm mỹ của xe và đem đến lợi ích về sức khỏe khi đã cản nhiệt và tịa UV.

Xem thêm: