Sau iPhone 7, 7s liệu có khiến người dùng vui trở lại?

419

iPhone 7 có thể nói là sự thất bại của hãng Apple khi mà sư ra đời của nó không được đông đảo người dùng đón nhận. Có lẽ hãng cũng không lấy làm lạ với thực tế này, bởi iPhone 7 không có gì nổi bật cả, nó chẳng khác gì bản sao của iPhone 6 và 6s cả. Có lẽ nào Apple “sao nhãng” thế hệ thứ 7 để tập trung toàn bộ “công lực” cho thế hệ 7s tiếp theo?

Sau iPhone 7, 7s liệu có khiến người dùng vui trở lại? hình 1

iPhone 7 khiến fan thất vọng khi không có nhiều thay đổi

Nếu đi tìm sự khác biệt giữa iPhone 7 và thế hệ tiền nhiệm trước đó có lẽ người dùng sẽ thất vọng vì chỉ có thể tìm ra điểm khác nhau giữa chúng chỉ là cái tên. Từ trước đến nay mỗi lần Apple cho ra một sản phẩm mới đều được người dùng hồ hởi đón nhận, và tất nhiên đa phần điều khiến họ hài lòng. Nhưng với iPhone 7 thì khác, hồ hởi có nhưng đi kèm với đó là cảm giác thất vọng khi “mắt thấy tay sờ”.

Tuy nhiên nếu để ý người dùng sẽ thấy dường như đó là quy luật “bất thành văn” của hãng Apple. Bởi vì chỉ khi thế hệ iPhone được thêm hậu tố “s” thì ngoại hình của nó mới được làm mới. Vậy điều mà iPhone 7 không có nhiều thay đổi cũng là điều dễ hiểu. Nhưng còn iPhone 7s thì sao? Liệu khi thêm chữ “s” rồi, nó có khiến người dùng thỏa mãn mong đợi?

Sau iPhone 7, 7s liệu có khiến người dùng vui trở lại? hình 2

 iPhone 7s liệu có phải là món quà Apple tặng fan nhân dịp sinh nhật iPhone?

iPhone 7s sẽ ra đời vào năm 2017, đúng vào dịp kỉ niệm 10 năm ra đời thương hiệu iPhone. Liệu có phải đây là món quà Apple giành tặng cho các fan của mình đã ủng hộ hãng trong vòng 10 năm qua? Và đương nhiên nếu là quà tặng ắt sẽ có nhiều điều đặc biệt lắm?

Cho đến nay những dòng tin về iPhone 7s cũng như iPhone 7s Đài Loan cực kỳ khan hiếm, thế nhưng các chuyên gia đã dự đoán rằng sự xuất hiện của nó mang tính cách mạng trong lịch sử hình thành và phát triển của Apple.

Một vài thông tin cho thấy màn hình của 7s sẽ sở hữu màn hình OLED, xóa bỏ màn hình LCD đã quá nhàm chán với biết bao thế hệ trước đó. Thêm nữa tính năng cảm biến vân tay sẽ được tích hợp dưới lớp kính màn hình để mang đến một diện mạo iPhone hoàn toàn mới, sang trọng và hiện đại hơn.

Sau iPhone 7, 7s liệu có khiến người dùng vui trở lại? hình 3

 iPhone 7s Đài Loan liệu có khiến người dùng vui trở lại hay không?

Cụ thể iPhone 7s chính hãng cũng như iPhone 7s Đài Loan sẽ có những thay đổi gì thì có lẽ chúng ta lại phải tiếp tục chờ đợi. Sẽ không lâu nữa đâu (trong năm nay) rằng Apple có khiến người dùng hài lòng không, có gỡ bỏ những thất vọng tồn tại trong fan từ dòng iPhone 7 hay không sẽ nhanh chóng được giải đáp. Còn bây giờ khi mà đến cả nguồn tin còn không thấy thì người dùng nếu quan tâm hãy theo dõi những bài viết của chúng tôi tại didongabc.com để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem thêm