Sự thật bên trong nhà nghỉ “người lớn” bị ma ám ở Nhật

564

Có bao giờ bạn tò mò một nơi bị ma ám trông như thế nào không? Hãy cùng nhiếp ảnh gia Bob Thissen ghé thăm khách sạn ma ám nổi tiếng ở Nhật Bản để xem có gì đáng sợ hay không nhé.

Fuurin Motel tọa lạc ở Tokyo từng được xem là một trong những điểm hẹn hò nổi tiếng cho các cặp đôi yêu nhau hay đã có gia đình. Tuy nhiên,17 năm trước đây, nhà nghỉ này bị đóng cửa một cách bí ẩn cùng với đó là sự xuất hiện của những lời đồn đại về việc nơi này bị ma ám.

Người dân địa phương ở đây cho hay có những bóng ma trú ngụ trong tòa nhà này. Chúng là linh hồn của những người treo cổ trong nhà nghỉ. Linh hồn của họ không được siêu thoát nên biến thành những hồn ma vất vưởng, thường đi lang thang trên những hàng lang và trong các căn phòng của nhà nghỉ.

Bob Thissen là một nhiếp ảnh gia 31 tuổi đến từ Hà Lan. Anh nổi tiếng với sở thích khám phá những tòa nhà bỏ hoang trên khắp Châu Âu. Trong một dịp tình cờ đi ngang qua đây, anh đã ghi lại những bức hình đầy ám ảnh của nhà nghỉ này.

Anh nói rằng Fuurin Motel có gì đó rất khác biệt với những nơi anh đã ghé thăm. Những người dân nơi đây có vẻ rất “tôn trọng” tòa nhà bỏ hoang này, nên đa số các vật dụng cũng như kiến trúc của tòa nhà không bị thay đổi nhiều. Nên bạn sẽ cảm nhận được một vẻ đẹp rất riêng. Bước chân vào đây bạn sẽ bất ngờ trước vẻ đẹp sa hoa, tráng lệ của nó khi mà ở nhiều căn phòng các kiến trúc hầu như vẫn còn nguyên, sự bí ẩn từ những câu chuyện ma quái, cảm giác ám ảnh khi nhìn thấy những căn phòng đổ nát và chắc chắn là bạn sẽ không bao giờ tìm thấy vẻ đẹp “lạ lùng” ấy ở một nơi nào khác.

Được biết nhà nghỉ này được mở cửa lần đàu vào năm 1960. Được xây dựng theo lối kiến trúc hết sức động đáo. Nó được thiết kế với rất nhiều gian phòng khác nhau. Những gian phòng này sẽ được thiết kế nội thất theo từng chủ đề riêng từ phong cách Trung cổ, phong cách Nhật Bản cho đến phong cách Hy Lạp cổ điển.

Hãy cùng theo dõi những bức ảnh dưới đây để có thể cảm nhận được vẻ đẹp của nó nhé:


Căn phòng với thiết kế xa hoa theo phong cách Trung Cổ

Căn phòng theo phong cách truyền thống của Nhật Bản


Căn phòng được thiết kế theo phong cách Hy Lạp cổ điển


Căn phòng theo phong cách từ thập niên 60


Ám ảnh với những căn phòng dột nát, cũ kĩ

Sự xa hoa không tưởng của một căn phòng trong nhà nghỉ


Căn phòng với phong cách thiết kế hòa mình cùng thiên nhiên

Thời gian đã tàn phá hầu hết các kiến trúc của nhà nghỉ