Tác dụng khi sử dụng phim cách nhiệt nhà ở

190

Phim cách nhiệt nhà ở với những ưu điểm như tính năng chống nắng, tính năng cách nhiệt, tính năng bảo vệ kính, tính năng cách âm, đồng thời với uy tín của thương hiệu hơn 30 năm, Johnson luôn đạt được sự tín nhiệm của người tiêu dùng. Phim cách nhiệt nhà ở sẽ giúp mang đến cho bạn những lợi ích sau:

7 tác dụng vượt trội của phim cách nhiệt nhà ở

1. Cách nhiệt, tiết kiệm tối đa điện năng: Phim cách nhiệt nhà ở giúp cản 90% sức nóng mặt trời, giảm 6 độ so với nhiệt độ ngoài trời, ngăn hấp thụ nhiệt trực tiếp vào nhà ở, giảm tải tần suất hoạt động của máy điều hòa, tiết kiệm điện năng 25% hằng tháng.

tac-dung-khi-su-dung-phim-cach-nhiet-nha-o

2. Chống chói, chống lóa: Đối với những không gian làm việc hay hội họp, công dụng này cực kỳ cần thiết.

3. Chống ồn, cách âm tốt, tạo không gian yên tĩnh.

4. Bảo vệ sức khỏe: Phim cách nhiệt giúp giảm được 99% tia cực tím, giảm 80% tia hồng ngoại và bảo vệ da không bỏng rát, đen xạm… đặc biệt với đối tượng da nhạy cảm (trẻ con, người già).

5. Bảo vệ nội thất: Ngăn cản, loại bỏ tia làm tăng tốc độ oxy hóa vật chất và bảo vệ nội thất tránh bị phai màu, biến dạng, rạn nứt…

tac-dung-khi-su-dung-phim-cach-nhiet-nha-o-Johnson

6. Gia tăng tính an toàn: Phim cách nhiệt nhà ở nâng cao tính bền vững cho kính trong những va đập mạnh như mưa bão, động đất…, giúp kiểm soát và giảm bớt nguy hiểm khi kính bị vỡ

7.  Sự thẩm mỹ: Phim cách nhiệt với nhiều tính năng khác nhau để bạn lựa chọn, kể cả màu sắc phù hợp với kiến trúc bên ngoài ngôi nhà của bạn hoặc cao ốc văn phòng. Có một số loại phim có tính năng cách nhiệt cao trong khi lại có những loại khác có tính năng bảo vệ tốt.

Xem thêm: