Thiết bị quan trắc và đo thông số đồng trong công nghiệp điện tử

732

Trong quá trình xử lý nước thải, đo mực nước, đo chất lượng nước từ các ngành công nghiệp điện tử, các kỹ sư cần sử dụng các thiết bị chuyên biệt. Một trong số đó là thiết bị quan trắc và đo nhanh thông số Đồng.

Thiết bị điện hóa đóng vai trò quan trọng trong việc đo chất lượng nước.

Thiết bị điện hóa – phương pháp tối ưu cho việc đo chất lượng nước

Các kỹ sư chịu trách nhiệm xử  lý nước thải từ các quá trình sản xuất bảng mạch, sản xuất linh kiện điện tử và các bo mạch sẽ tìm thấy được phương pháp mới phân tích Cu từ thiết bị điện hóa (ECD); đây là một phương pháp phân tích tối ưu nhất cho quá trình xử lý nước thải từ các ngành công nghiệp điện tử.

Thế hệ tiếp theo của hệ thống phân tích Cu từ ECD được thiết kế với sự nâng cấp của đầu dò T80 và sự chính xác của cảm biến thông minh S80. Thêm vào đó, chúng mang đến những phương pháp chính xác và đáng tin cậy cho việc phân tích Cu trong nước thải của các ngành công nghiệp điện tử. Theo cơ quan bảo vệ môi trường Mỹ (EPA) khi Cu bị nhiễm vào trong đất sẽ thâm nhập vào nguồn nước sinh hoạt là nguyên nhân chính gây ra nhừng nguy hại cho sức khỏe. Một lượng Cu thải ra từ các nhà máy điện tử trước khi đưa vào hệ thống xử lý nước thải chung được quy định và theo dõi chặt chẽ để đảm độ an toàn.

Công dụng của thiết bị điện hóa trong đo chất lượng nước

Cảm biến S80 của ECD kết hợp với đầu dò T80 là sự kết hợp hoàn hảo cho hoạt động quan trắc nước thải công nghiệp. Phương pháp đo mẫu trắng sử dụng thiết bị cảm biến S80 của ECD trong phân tích ion Cu được thực hiện trong nồng độ dung dịch từ 1,0 ppb đến 6,3000 ppm. Cảm biến S80 hoạt động trong khoảng nhiệt độ khá rộng từ 0 đến 80oC. Cảm biến S80 có thể ngập chìm , đồng thời với sự thêm vào thiết kế một lực nén 0,75 inch MNPT khi lắp ráp, rất phù hợp và cho phép lắp đặt các thiết bị đa dạng trong hệ thống ống T, trong các dòng chảy hoặc trong các thành bể. Cảm biến  S80 có thể co lại và  được thiết kế với van 1 chiều 1 inch MNPT;  một thiết bị giảm tốc 1-x-0,75 inch và  một thiết bị nén nén MNPT 0,75 inch, rất  phù hợp để kết nối các quá trình

Ngoài việc đo thông số Cu, cảm biến S80 Pion còn có những đầu dò có thể dùng để đo nhanh các thông số khác như các ion đặc biệt, PH, thế oxy hóa khử (ORP), và oxi hòa tan. Những đầu dò này sử dụng để đo lường trong các quy trình xử lý công nghiệp, chúng được xây dựng trong các cấu hình của thiết bị và là tư liệu để hỗ trợ các ngành công nghiệp đa dạng.

Nguồn: Cổng thông tin quan trắc môi trường – Tổng cục môi trường

25 COMMENTS

  1. zbpgicixlqj,A fascinating discussion is definitely worth comment. I do think that you ought to publish more on this topic, it may not be a taboo zkkllly,subject but generally folks don’t talk about such subjects. To the next! All the best!!

  2. kvfznaikyy,Thanks a lot for providing us with this recipe of Cranberry Brisket. I’ve been wanting to make this for a long time but I couldn’t find the right recipe. Thanks to your help here, I can now make this dish easily.

  3. arzgbhqxp,Thanks for ones marvelous posting! I actually enjoyed reading it, you will be a great author.I will always bookmark your blog and will fsxsazkh,come back from now on. I want to encourage that you continue your great writing, have a nice afternoon!

  4. The look is then finalized by a black midsole with a shape that any adidas Originals fan is sure to be familiar with, as it’s also utilized on the adidas Falcon. Enjoy a full gallery of official images below, and expect an adidas.com release in the coming weeks for $120 USD.

  5. Daimler, the parent company of Mercedes-Benz, said that the company has been “widely engaged” with the European Commission and is not expected to be fined. BMW said in a statement that it believes the investigation is “trying to steal the concept of interest coordination and illegal monopoly in an allowable industry.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here