Vì sao buộc phải dán phim cách nhiệt cho ô tô điện

219
Hàng nghìn chiếc xe ô tô điện đã được bán hết ở Trung Quốc, Ấn Độ và một số nước Châu Á khác. Ở Việt Nam, các khách hàng cũng đang săn lùng mẫu ô tô điện có xuất sứ từ đất nước Trung Quốc láng giềng.
Có lợi thế là giá rẻ, tiết kiệm nhiên liệu, sang trọng, che mưa gió tốt nhưng nhiều chị em trải nghiệm thực tế khi đi chiếc ô tô này đều than phiền rằng xe đi dưới nắng rất khó chịu dù đã bật điều hòa nhiệt độ thấp.
Để chiếc ô tô điện của các quý bà, chị em luôn mát mẻ dù đi dưới trời nắng, bảo vệ làn da mỏng mảnh cũng như bảo vệ nội thất của xe, tăng cường tuổi thọ cho xe, bạn hãy sử dụng phim cách nhiệt và nên sử dụng phim như một người bảo vệ trung thành cho bạn mỗi khi chạy xe trên đường.
dan-phim-cach-nhiet-cho-o-to-dien
Phim cách nhiệt xe hơi Johnson – dòng phim cao cấp nổi tiếng qua 3 thập kỷ trên thế giới sẽ rất xứng tầm với chiếc ô tô điện quý phái, sang trọng của quý cô, quý bà.
Phim có khả năng chống nắng tới 99%, cách nhiệt hiệu quả lên gần 80% giảm ồn, chấm dứt những ánh nhìn soi mói từ bên ngoài ghé thăm. Bên cạnh đó, nó cũng giúp bảo vệ nội thất trong xe một cách tốt nhất.
Xem thêm: